DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG TẠI TPHCM

Công ty vệ sinh cho rằng một không gian sạch sẽ, trong lành, thoáng đãng không chỉ đảm bảo sức khỏe cho toàn thể công nhân viên mà còn tạo ra sự sáng tạo trong công việc, làm tăng hiệu suất và làm nên những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Chính vì thế, dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm là những công việc hàng ngày mà những người làm lãnh đạo không thể lơ là.Bằng kinh nghiệm quản lý, hệ thống máy móc, dụng cụ hiện đại và đội ngũ nhân viên đầy nhiệt tình được đào tạo một cách chuyên nghiệp, Công ty vệ sinh chúng tôi sẽ mang lại một môi trường sống và không gian làm việc sạch sẽ cho bạn.

DỊCH VỤ LÀM SẠCH VỆ SINH VĂN PHÒNG TẠI TPHCM

Các khu vực văn phòng được nhân viên vệ sinh: sảnh trung tâm, hành lang công cộng các tầng, bãi đỗ xe tầng hầm, sân ngoại cảnh, nhà rác trung tâm, WC công cộng, sảnh thang máy, buồng thang máy, thang bộ, văn phòng Ban quản lý (nếu có),…Công việc vệ sinh văn phòng tại tphcm phải làm: quét lau sàn, lau trang thiết bị, lau cửa kính, lau dấu tay trên cửa thang máy, đẩy bụi sàn, thu gom đổ rác, làm sạch WC, lau thang bộ, rửa thùng rác,…Định kỳ sẽ đánh sàn bằng máy, kéo kính tầm cao, giặt thảm, đánh bóng inox

vệ sinh sẽ tạo ra bầu không khí sạch sẽ cho các bạn và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng. Đối với các hộ gia đình, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh hộ gia đình theo giờ. Các bạn hoàn toàn yên tâm về chúng tôi bởi chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lý chất lượng ISO 9001-2000 trong hoạt trong lĩnh vệ sinh công nghiệp.

CÁC HẠNG MỤC CẦN VỆ SINH VĂN PHÒNG TẠI TPHCM

 • Tổng vệ sinh cửa sổ ( vệ sinh kính và khung kính).
 • Tổng vệ sinh các vách ngăn bằng kính ( kính 2 mặt).
 • Tổng vệ sinh cửa chính ( phần kính và khung cửa).
 • Tổng vệ sinh hệ thống đèn ( công tắc điện, bóng đèn, ổ cắm…)
 • Tổng vệ sinh nội thất bên trong văn phòng gồm: bàn, ghế, tủ đựng hồ sơ…
 • Dịch vụ hút bụi sàn nhà, những nơi có bụi và thu gom rác.
 • Xử lí các vết bẩn, sơn nước, sơn dầu và các vết dơ khác bám trên mặt tường.
 • Dịch vụ giặt thảm bằng máy chà thảm chuyên dụng.
 • Hút nước dơ bẩn do máy chà thảm để lại.
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 • Lau sạch sàn bằng cây lau sàn chuyên dụng.
 • Nghiệm thu và bàn giao công trình.

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG TẠI TPHCM

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 8 giờ kể từ khi hoàn tất việc khảo sát công ty chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc hoặc báo giá trọn gói.

Bước 2: Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và trong vòng 3 ngày đội ngũ thi công của công ty sẽ tiến hành thực hiện thi công công trình. Tuy nhiên, đối với những công trình lớn hoặc có độ phức tạp, quý khách cần liên hệ sớm trước ngày thi công từ 3 đến 5 ngày.

Bước 3 : Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bước 4 : Cung cấp hóa đơn, chứng từ liên quan hợp đồng, thanh toán và quyết toán hợp đồng.